Tin tức
Rượu vang Nam Phi
Rượu vang Nam Phi Nam Phi là vùng đất lâu đời nhất trên thế giới từ thế giới cổ đại sản xuất rượu vang. Đất nước này đã có hơn 400 năm truyền thống trong nghề làm rượu vang.

Rượu vang có xuất xứ từ vùng đất hoang dã Nam Phi. Thật ra, Nam Phi là vùng đất lâu đời nhất trên thế giới từ thế giới cổ đại sản xuất rượu vang. Đất nước này đã có hơn 400 năm truyền thống trong nghề làm rượu vang.
Ngày nay, Nam Phi nổi tiếng trên thế giới vì là nơi sản xuất rượu vang chất lượng với giá rẻ. Đất nước Nam Phi tụ hợp những đặc tính tốt nhất của 2 thế giới rượu vang – cũ và hiện đại.

Nếu các bạn có dịp đến thăm Nam Phi thì hãy ghé thăm những vùng làm nho nổi tiếng như Paarl, Stellenbosch, Worcester. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để đi du lịch vẫn là hãy thử một chai rượu vang Nam Phi và tưởng tượng mình đang đắm mình trong cái nắng chiều tà của vùng đất hoang dã.

Trước hết, hãy thử chai Optima của ngài Johann Rupert làm ra để tưởng nhớ người anh trai quá cố của mình. Loại rượu này là hỗn hợp của Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Optima là sự hoà quyện của mận chín, nho đen, bánh trái cây và phảng phất mùi lá thuốc lá. Thật là sự kết hợp thú vị mà chỉ có rượu vang Nam Phi mới có được điều đó.


  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HẦM RƯỢU VANG HUYỀN THƯ

    Địa chỉ: Số 8, 8D Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội

    Điện thoại: 024 3943 0033  024 3943 0033 - Hotline: 0973.100.688
    Email: hamruouvanghuyenthu@gmail.com